Green Art là một trong những đơn vị chuyên cung cấp cảnh trí sân khấu độc đáo nhất hiện tại. Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị để giúp bạn sở hữu sân khấu mới lạ, độc nhất và chuyên nghiệp.
Green Art cam kết cung cấp đủ các vật dụng cần thiết cho sân khấu mà quý khách yêu cầu. Bạn cần gì Green Art sẽ đáp ứng thứ ấy. Đạo cụ và cảnh trí của Green Art luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng luôn mới, sạch sẽ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.
Sân khấu là điểm nhấn mang đến nhiều thành công cho các sự kiện hiện nay. Một sân khấu đẹp, cân đối và hài hòa sẽ tạo được ấn tượng với khách tham dự cũng như các đối tác của bạn. Do đó, việc trang trí sân khấu là rất quan trọng. Đặc biệt, với những sự kiện hoành tráng, người thiết kế cần phải đưa ra những sáng tạo mang tính nghệ thuật. Ngoài ra, họ cũng phải luôn cập nhật những xu hướng mới để khiến sân khấu thu hút hơn. Người thi công cũng phải hiểu rõ ý người thiết kế mới triển khai được ý tưởng của họ.

Cảnh trí sân khấu cho những sự kiện khác nhau

Không phải sự kiện nào cũng có <yoastmark 1280
Không phải sự kiện nào cũng có cảnh trí sân khấu giống nhau
Không phải sự kiện nào cũng chọn cảnh trí giống nhau cho sân khấu. Ví dụ, sân khấu khai trương sẽ khác với sân khấu tiệc cưới. Có thể thấy, tùy theo từng loại sự kiện mà cảnh trí sẽ có sự khác biệt. Một cảnh trí sân khấu đúng sẽ giúp người tham dự dễ dàng nhận ra nội dung sự kiện. Qua đó, khách mời sẽ đánh giá cao ban tổ chức cũng như đơn vị thiết kế sân khấu đó.

Lưu ý khi làm cảnh trí bạn nên biết

Sân khấu phản ánh sự chỉn chu trong khâu thiết kế sự kiện của ban tổ chức. Việc làm cảnh trí sân khấu không hề dễ dàng. Green Art nhận thấy có những điểm cần lưu ý sau đây:

Tỷ lệ và bố cục cảnh trí

Tỷ lệ sân khấu cần có sự cân đối từ những chi tiết nhỏ nhất. Do đó, việc lựa chọn đạo cụ cho sân khấu là cực kỳ quan trọng. Bên cạnh đó, bố cục sân khấu thường phải có sự tính toán kỹ lưỡng. Vị trí lắp đặt âm thanh, ánh sáng phải cân đối với cánh gà. Ngoài ra, backdrop hay bục sân khấu,… cũng cần được xếp sao cho hợp lý nhất.

Chọn màu sắc trang trí sân khấu phù hợp với tone màu chủ đạo

Màu sắc là yếu tố cực kỳ quan trọng trong thiết kế và thi công cảnh trí. Các gam màu phù hợp sẽ vừa làm nổi bật sân khấu của bạn vừa tạo ra một tổng thể hài hòa. Để làm được điều này, trước hết bạn phải xác định chủ đề sự kiện, từ đó lựa chọn ra màu sắc phù hợp.

Chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín, nhiều kinh nghiệm

Một đơn vị thiết kế thi công nhiều kinh nghiệm sẽ giúp quá trình trang trí sân khấu của bạn dễ hơn rất nhiều. Tại Green Art, chúng tôi cam kết:
  • Thấu hiểu được mong muốn, nhu cầu của khách hàng về một đơn vị thiết kế sân khấu chuyên nghiệp. Do đó, Green Art luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ cảnh trí tốt với chất lượng cao nhất.
  • Giá cảnh trí rẻ và rất cạnh tranh trên thị trường.
  • Đội ngũ tư vấn tận tình, luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Vật dụng đạo cụ trong cảnh trí đảm bảo chất lượng, sạch sẽ. Do đó, quý khách hàng hãy yên tâm sử dụng cho sự kiện của mình.
  • Green Art cung cấp cảnh trí, đạo cụ đầy đủ theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Đội ngũ thiết kế và thi công lành nghề, chuyên nghiệp.
  • Đa dạng cảnh trí sân khấu (màu sắc, kiểu dáng, kích thước,…) cho bạn lựa chọn.
  • Green Art làm việc nhanh chóng, đúng hẹn với khách hàng.

Báo giá cảnh trí sân khấu Green Art

Tùy thuộc vào sự kiện cũng như yêu cầu của khách hàng mà giá cảnh trí sân khấu tại Green Art sẽ có sự khác biệt. Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn, Green Art sẽ đưa ra mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi cam kết sẽ khiến bạn hài lòng bởi sự chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tâm của mình.
Hy vọng bài viết của Green Art sẽ giúp bạn hiểu thêm về cảnh trí của sân khấu. Nếu cần được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với Green Art tại:
THIẾT KẾ THI CÔNG NGHỆ THUẬT GREEN ART
Facebook: FB.com/thietkethicongmythuatgreenart
Email: kinhdoanhgreenart@gmail.com
Hotline: 0961.577.611
Địa chỉ: Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh