Green Art chuyên decor sân khấu Tết với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo sẽ giúp bạn thiết kế một sân khấu ấn tượng, sáng tạo, đúng với mong muốn của bạn, mang lại dấu ấn đặc sắc cho một mùa tết khang trang, thịnh vượng.
Trang trí Tết là hoạt động truyền thống của người Việt. Theo đó, trang trí sân khấu Tết cũng được nhiều người quan tâm. Có thể nói, trang trí sân khấu Tết là công đoạn quan trọng của bất kỳ sự kiện nào. Khi trang trí sân khấu Tết, bạn cần phải tính đến nhiều yếu tố và mất rất nhiều thời gian.

Decor sân khấu Tết là gì?

Trang trí sân khấu Tết là quá trình bố trí, thiết kế các yếu tố sân khấu. Các yếu tố đó bao gồm ánh sáng, âm thanh, hoa tươi, màu sắc, phụ kiện trang trí,…
Việc trang trí sân khấu Tết sẽ tạo ra không gian thú vị và ấn tượng cho dịp Tết. Ngoài ra, đây còn là một phần quan trọng trong các chương trình nghệ thuật, ca nhạc, văn nghệ và các hoạt động vui chơi, giải trí khác trong dịp Tết.

Tại sao cần trang trí sân khấu Tết?

Trang trí sân khấu Tết là hoạt động quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho mùa Tết. Có nhiều lý do bạn nên trang trí sân khấu Tết, trong đó:

<yoastmark https://greenart.vn/wp-content/uploads/2023/11/decor-san-khau-tet-1.jpg 1280w, https://greenart.vn/wp-content/uploads/2023/11/decor-san-khau-tet-1-300x225.jpg 300w, https://greenart.vn/wp-content/uploads/2023/11/decor-san-khau-tet-1-1024x768.jpg 1024w, https://greenart.vn/wp-content/uploads/2023/11/decor-san-khau-tet-1-768x576.jpg 768w

Tạo không khí rộn ràng, vui tươi mùa lễ hội

Sân khấu được trang trí đẹp mắt, vui tươi sẽ giúp tạo không khí rộn ràng cho không gian hoạt động chung.

Decor để tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống

Decor sân khấu Tết thường dùng đến các hình tượng, biểu tượng truyền thống của Tết như hoa đào, hoa mai, cây quất, tượng tam niên, đồng tiền,… Qua đó, ta cũng đang góp phần giúp tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Tạo điểm nhấn cho chương trình sự kiện

Decor sân khấu Tết là một phần quan trọng trong các chương trình sự kiện. Việc này giúp tạo điểm nhấn cho chương trình và thu hút được sự chú ý của khán giả.

Mang lại may mắn và tài lộc

Decor sân khấu Tết bằng hoa mai, hoa đào, cây quất,… sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho công ty, đơn vị của bạn.

Một vài lưu ý khi trang trí sân khấu Tết

Khi decor sân khấu Tết, bạn lưu ý:
  • Lựa chọn chủ đề trang trí Tết phù hợp
Trước khi bắt đầu decor sân khấu Tết, bạn cần chọn chủ đề cho sân khấu của mình. Green Art gợi ý bạn nên chọn chủ đề phù hợp với ý nghĩa Tết năm đó. Theo đó, sân khấu Tết sẽ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.
  • Chọn màu sắc phù hợp với chủ đề decor
Màu sắc là yếu tố quan trọng tạo nên không gian sân khấu đẹp mắt. Bạn lưu ý cần lựa chọn màu sắc phù hợp với chủ đề. Khi decor sân khấu Tết, một ít sắc đỏ và vàng sẽ rất phù hợp.
  • Sử dụng ánh sáng một cách hợp lý
Ánh sáng là yếu tố quan trọng giúp làm nổi bật không gian sân khấu Tết. Bạn hãy căn chỉnh vị trí và lựa chọn màu sắc ánh sáng hợp lý để không gian vừa đẹp mắt vừa ấm áp nhé!
  • Lưu ý an toàn khi decor
Trong quá trình decor sân khấu Tết, bạn cần lưu ý đến yếu tố an toàn. Hãy đảm bảo rằng các vật dụng trang trí sân khấu được sử dụng đúng cách, không gây nguy hiểm cho người trên sân khấu cũng như môi trường xung quanh.
  • Tận dụng không gian sân khấu
Không gian sân khấu Tết có thể được tận dụng để tạo thành những hình ảnh đẹp mắt. Đây là lúc bạn thỏa sức sáng tạo cho không gian Tết.

Mẫu trang trí sân khấu Tết đẹp nhất

Dưới đây là những mẫu trang trí sân khấu Tết đẹp nhất hiện nay:

Decor sân khấu Tết theo chủ đề

Trường hợp này, bạn cần xác định chủ đề muốn trang trí. Một số chủ đề decor sân khấu Tết phổ biến bao gồm “Đại nhạc hội Xuân”, “Phút giao thừa”, “Xuân yêu thương”,… Tùy thuộc vào từng chủ đề mà ta lựa chọn những đồ trang trí cần thiết.

Sân khấu Tết hiện đại

Kiểu decor sân khấu Tết hiện đại
Một vài kiểu sân khấu Tết hiện đại với LED
Sân khấu Tết kiểu này cần sử dụng đèn LED, ánh sáng màu sắc và những thiết kế độc đáo. Với kiểu decor này, không gian Tết sẽ trở nên mới lạ và đầy sáng tạo.

Decor sân khấu Tết truyền thống

Loại trang trí sân khấu Tết này tái hiện những nét truyền thống Việt Nam như cây mai, cây đào, hoa lan, bánh chưng bánh tét,… Trang trí bằng cách này đồng nghĩa với việc bạn đang tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống.
Green Art luôn hy vọng được đồng hành cùng bạn trong quá trình decor sân khấu Tết. Hãy bắt đầu trang trí sân khấu Tết của bạn ngay hôm nay dưới sự hỗ trợ của Green Art nhé!
THIẾT KẾ THI CÔNG NGHỆ THUẬT GREEN ART
Facebook: FB.com/thietkethicongmythuatgreenart
Email: kinhdoanhgreenart@gmail.com
Hotline: 0961.577.611
Địa chỉ: Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh