Mô hình trang trí Tết 2024 là một phần không thể thiếu trong công tác chuẩn bị một kỳ nghỉ Tết thật đẹp và đầy ý nghĩa. Để có thể tạo nên một không gian Tết ý nghĩa, hạnh phúc và tràn đầy sức sống. Chúng ta cần phải chọn ra những mô hình trang trí hợp với từng chủ đề, phong cách hay địa điểm từng nơi. Green Art sẽ là nơi cùng bạn tạo nên không gian đón Xuân Giáp Thìn với nhiều mô hình đẹp mà không kém phần sáng tạo.

MỘT SỐ Ý TƯỞNG VỀ MÔ HÌNH TRANG TRÍ TẾT 2024 ĐẸP MẮT

Để nói về mô hình trang trí Tết đẹp thì chúng ta có rất nhiều loại hình. Nhưng để nói điển hình hơn cả thì chúng ta có một số ý tưởng tiêu biểu như sau.

Mô hình đường hoa

Mô hình trang trí đường hoa là một trong những ý tưởng trang trí phổ biến và được ưu chuộng nhất trong dịp Tết. Chúng được tạo nên từ những bông hoa và cây cảnh. Mô hình đường hoa sẽ tạo nên một không gian Tết tràn đầy màu sắc và sức sống. Để tạo nên một mô hình trang trí đường hoa bắt mắt, hãy chú ý tới chi tiết màu sắc và hãy cố gắng tạo ra một đường hoa đủ dài để có thể tạo được một con đường hoa rực rỡ nhất.

Loại mô hình đường hoa có thể được trang trí ở các ngã ba, ngã tư, ngã năm, hay những con đường nổi tiếng có đủ không gian,….

Mô hình hoa quả

Hoa quả là một phần không thể thiếu mỗi khi đến Tết, vì vậy mô hình trang trí hoa quả chính là một ý tưởng tuyệt vời vào mỗi dịp Tết. Trang trí với mô hình hoa quả cũng là một cách tốt để tạo ra một không gian tràn đầy sức sống và cho phép bạn tận hưởng những gì mà Tết mang lại cho bạn. Hãy sử dụng mô hình hoa quả để trang trí cho nhà cửa, văn phòng làm việc của bạn và tạo nên một không gian Tết hoàn hảo nhất nhé.

Mô hình thỏi vàng, đồng tiền vàng

Trong những năm gần đây, mô hình trang trí Tết bằng thỏi vàng, đồng tiền vàng đã trở thành một trào lưu mới và đang được rất nhiều người ưa chuộng. Mô hình này không những tạo nên một không gian sang trọng mà còn là biểu tượng của sự tràn đầy tài lộc và may mắn trong năm mới. Với loại mô hình này, chúng ta có thể trang trí ở nhà hay văn phòng làm việc.

Mô hình bánh chưng, bánh tét

Mô hình trang trí Tết với bánh chưng, bánh tét là một trong những loại trang trí Tết phổ biến trong dịp Tết Nguyên Đán. Bánh chưng, bánh tét được xem là 2 loại bánh đặc trưng mùa Tết. Người Việt Nam chúng ta cho rằng chúng tạo nên sự sung túc và hạnh phúc trong gia đình. Ngoài ra, việc trang trí bánh chưng, bánh tét giúp tạo một không gian trang nhã và tươi sáng cho dịp Tết. Đặc biệt, chúng ta có thể tạo ra mô hình trang trí độc đáo bằng sự kết hợp giữa bánh chưng, bánh tét với chậu hoa, đồng tiền vàng, mô hình hoa quả,

TRANG TRÍ MÔ HÌNH TƯỢNG RỒNG, LINH VẬT TƯỢNG TRƯNG CHO NĂM 2024

Chào đón năm 2024, năm Giáp Thìn chúng ta có linh vật tượng trưng cho năm mới là “ con rồng”. Trong mười hai con giáp thì rồng là con vật duy nhất do con người tưởng tượng ra. Tuy mang đầy tính siêu nhiên nhưng hình ảnh con rồng lại rất phổ biến trong đời sống người dân Việt. Điều này được thể hiện qua sự tích được kể lại mang tên “con Rồng cháu Tiên”.

Ngoài ra rồng còn được xem là một trong những biểu tượng của sức mạnh và may mắn. Trong nhiều nền văn hóa, rồng được xem là người bảo vệ tài sản và sức khỏe của gia đình. Vì thế việc làm mô hình tượng rồng để trang trí Tết là lựa chọn được ưa chuộng hàng đầu. Đặc biệt hơn cả, năm 2024 con rồng sẽ là linh vật cho cả năm với cái tên Giáp Thìn.

THIẾT KẾ MÔ HÌNH TRANG TRÍ TẾT 2024 THEO YÊU CẦU

Trang trí Tết là một phần quan trọng của người Việt trong mỗi dịp Tết. Vì vậy việc lựa chọn mẫu mã mới không theo một khuôn khổ nào trước đó cũng là nhu cầu của khá nhiều người. Hiểu được lý do đó Green Art đã cung cấp đến các bạn dịch vụ trang trí Tết theo yêu cầu. Bạn có thể thoải mái đưa ra ý kiến về màu sắc cũng như là ý tưởng về loại hình trang trí mà bạn nghĩ là phù hợp với sở thích, phong cách của bạn. Green Art tự tin sẽ tạo ra những sản phẩm trang trí chất lượng để giúp bạn có một cái Tết đầy ý nghĩa, tạo ra một không gian trang trí Tết tuyệt vời cho gia đình và bạn bè.

Green Art kính chúc bạn có một mùa Tết 2024 thật đẹp và ý nghĩa!

THIẾT KẾ THI CÔNG NGHỆ THUẬT GREEN ART

Email: kinhdoanhgreenart@gmail.com

Hotline: 0961.577.611

Địa chỉ: Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh